Breaking News
Bunny Key

เปิดวาร์ป “Bunny Key” นางแบบสุดฮอตจาก Playboy ดีกรี ระดับท็อป OnlyFans

เปิดวาร์ป น้อง Bunny Key นางแบบสาวสวย สุดฮอต ศิลปะท่าโพสต์การถ่ายแบบของเธอนั้นไม่ธรรมดา ท่าโพสต์สุด เซ็กซี่ เร่าร้อน เป็นเอกลักษณ์ประจำตัว การันตีความ เซ็กซี่ ด้วย นามสกุล Playboy แม้แต่ในกลุ่มเพลย์บอย ด้วยกันเอง เธอก็ยังถูกคัดเลือกให้อยู่บนกลุ่มท็อปด้วย
Bunny Key ในวงการถ่ายแบบ เซ็กซี่ ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ น้องคีย์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ บันนี่คีย์ นางแบบ สุดฮอต จาก Playboy Thailand นอกจากหน้าตาที่ สวยเฉี่ยว เป็นลักษณ์แล้ว เธอยังมีท่าโพสต์สุด เซ็กซี่ เร่าร้อน เป็นอาวุธ ที่ใช้มัดใจหนุ่มๆ หากใครได้ชมผลงานของเธอแล้ว เป็นอันต้องเผลอเทใจให้กับเธออยางแน่นอน วันนี้ CRAZYGIRLCLUB จะพาไปล้วงประวัติ และเปิดวาร์ป น้องคีย์ สาวสวย หุ่นดี เจ้าของท่าโพสต์สุด เซ็กซี่
Bunny Keyน้องคีย์ ชื่อจริง วิจิตรา โนรีย์ เกิดวันที่ 31 กรกฏาคม เป็นคนกรุงเทพฯ การศึกษา เรียนจบระดับมัธยมศึกษาที่ วิทยาลัยนาฏศิลป์อ่างทอง และต่อระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แล้วก็เปลี่ยนไปเรียนที่ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

น้องคีย์ เธอเริ่มเข้าสู่วงการจากการขึ้นเวที่ประกวดมาหลายเวที จนถึงเวที Playboy Thailand ปี 2018 เธอประสบความสำเร็จ ได้รับรางวัลตำแหน่ง Playmate of the year 2018 พร้อมกับรับตำแหน่ง แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Playboy ทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จัก และต่อมาเธอได้ตั้งชื่อใหม่ว่า บันนี่คีย์ จนเป็นที่รู้จักจนถึงปัจจุบัน
Bunny Keyจุดเด่นของน้อง น้องบันนี่ คีย์ ก็คือ ใบหน้ารูปไข่ ตาสองชั้น จมูกโด่งเป็นสันรับกับใบหน้า และริมฝีปากสุด เซ็กซี่ บวกกับผิวพรรณเนียนนุ่ม หน้าสัมผัส และจุดแจ็งของเธอคงหนีไม่พ้น ศิลปะท่าโพสต์สุด เซ็กซี่ เย้ายวน เธอเป็นผู้หญิงที่ใช้คำว่า เซ็กซี่ ได้เปลืองมากจริงๆ เธอค่อนข้างรู้จักมุมของตัวเองเป็นอย่างดี เพราะในบางมุมเธอก็สามารถแสดงด้าน น่ารัก ๆ ให้เหล่าแฟนๆ ได้ชื่นชมได้ไม่แพ้มุม เซ็กซี่ เลย เรียกได้ว่าเป็น ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ชวน หลงไหล มากเลยทีเดียว หากใครได้ชมผลงานของเธอเป็นอันต้องเผลอตกหลุมรัก จนถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว
Bunny Keyผลงานการถ่ายแบบสุด เซ็กซี่ ของ น้องบันนี่ คีย์ มีให้ชมอยู่ตลอดทั้งถ่ายชุด เซ็กซี่ ชุดชั้นใน ถ่ายวาบหวิว ด้วย หุ่นดี เอวบางๆ หน้าท้องเรียบเนียนไร้ไขมัน  ด้วยการแต่งกายอันน้อยชิ้นของเธอ บวกกับจุดของเด่น ท่าโพสต์สุด เร่าร้อน เย้ายวน ชวน น้ำเดิน ทำให้ เสียวซ่าน ไปทั่วร่างกายกันเลยทีเดียว

ตั้งแต่ น้องคีย์ ได้ตำแหน่งจากเวที Playboy เธอก็เดินสายวงการ เซ็กซี่ มาโดยตลอดแต่ละผลงานของเธอ เรียกได้ว่า เซ็กซี่ คุณภาพดี ควรค่าแก่การติดตาม ทำให้เธอมีฐานแฟนคลับ ผู้ติดตามเพิ่มขึ้นทุกวัน จนเป็นนางแบบ ระดับตัวท็อปของวงการ หนุ่มๆ หลายคนที่เห็นผลงานของเธอ บอกเลยต้องมี น้ำเดิน กันบ้างล่ะ
Bunny Keyปัจจุบัน น้องบันนี่ คีย์ ได้มีช่องทางที่เหล่าแฟนๆ จะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเธอ คือ OnlyFans ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า เฉพาะแฟนคลับตัวยงเท่านั้นที่จะได้เห็น เพราะคุณต้องสนับสนุนเธอก่อนที่จะเข้าไปดูผลงานสุดเด็ดด้านในได้ บอกได้คำเดียวว่า 20+ เด็ดกว่าที่เคยเห็นเธอลงในโซเชียลแน่นอน

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อดใจไม่ไหวอยากจะติดตามผลงาน ชมความ เซ็กซี่ ของ น้องบันนี่ คีย์ วันนี้ CRAZYGIRLCLUB จัดมาให้แบบจุกๆ เรียกได้ว่าใครสะดวกช่องทางไหน ตามไปติดตามชมผลงานของเธอได้ แต่ทีเด็ดสุด แนะนำ OnlyFans เลยจ้าาา

แจกวาร์ป น้องบันนี่ คีย์
Facebook : Wijitra Key Noree
Instagram : bunny.keys.noree
Twitter : @Bunny_keys
OnlyFans : @Bunny Key