Breaking News
จ๊ะ นงมณี

ส่องประวัติ “จ๊ะ นงผณี” นักร้องคิวทอง สุดแซ่บ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

จ๊ะ นงผณี นักร้องคิวทอง สุด เซ็กซี่ ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ ด้วยสไตล์การร้องเพลง และท่าเต้นสุดยั่วยวน เป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ทำให้ สาวจ๊ะ มีฐานแฟนคลับจำนวนมาก
และมีผู้ติดตามใน IG กว่า 2.9 ล้านคน นอกจากเธอจะเป็นนักร้องแล้ว เธอยังเป็น Youtuber อีกด้วย

วันนี้ CRAZYGIRLCLUB จะพาไปทำความรู้จัก และเปิดวาร์ป สาวจ๊ะ นักร้องลูกทุ่ง ที่กำลังมาแรงในตอนนี้
จ๊ะ นงผณีจ๊ะ ชื่อจริง นงผณี มหาดไทย เกิดวันที่ 6 พฤษภาคม 2534 เป็นคนจังหวัดอ่างทอง ด้านการศึกษา จบการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ วิทยาเขตสุพรรณบุรี

จ๊ะ เป็น นักร้อง วงเทอร์โบ และโด่งดัง เป็นที่รู้จักทั่วประเทศจากเพลง “คันหู” เป็นเพลงที่มีเนื้อหาล่อแหลม และท่าเต้นสุดยั่วยวน ทำให้เธอโด่งดัง และถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล จนได้ฉายา “จ๊ะ คันหู
จ๊ะ นงผณีปี 2556 จ๊ะ เซ็นสัญญากับค่ายเพลงใหญ่ระดับประเทศ “อาร์สยาม” เธอมีผลงานออกมาเรื่อยๆ ทั้งซิงเกิ้ลเดี่ยว และฟีทเจอร์ริ่ง กับศิลปินท่านอื่น เช่น เมรี, สตอเบอแหล, หนูชอบแรด, อย่าเอาหูหนี, เลิกแล้วค่ะ และอีกหลายๆ เพลง ซึ่งแต่ละเพลงที่ปล่อยออกมา กระแสตอบรับดีมาก จนเป็นที่รู้จัก “จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ นงผณีต่อมาเมื่อปี 2664 เมื่อ จ๊ะ หมดสัญญากับทาง อาร์สยาม เธอเลือกไม่ต่อสัญญา และออกมาเป็น นักร้อง อิสระ ตั้งวงของตัวเอง และออกเพลงแรกหลังจากเป็น นักร้อง อิสระ ชื่อเพลง นางสิบสอง

และต่อมาก็ได้มีเพลงใหม่ที่ฟีทเจอร์ริ่งกับ กอล์ฟ F.Hero ในเพลง คอแห้ง ปัจจุบันยอดวิวพุ่งสูงถึง 90 ล้านวิว และเธอก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน แต่ละเพลงระดับหลักล้านวิว เรียกว่าเธอเป็น นักร้อง ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก
จ๊ะ นงผณีนอกจากเธอจะเป็น นักร้อง แล้ว เธอยังมีผลงานแสดงภาพยนต์ เรื่อง บัวผันฟันยับ รับบท เต่านา และซิทคอม เรื่อง โอมเพี้ยง อาจารย์คง รับบท สวย และนอกจากงานในวงการแล้ว จ๊ะ ยังทำช่อง Youtube ปัจจุบันมีผู้ติดตาม กว่า 8 แสนซับ

นิสัยส่วนตัวของ สาวจ๊ะ ภายนอกเธออาจจะดูเป็นคน เซ็กซี่ ดูแรง แต่จริงๆแล้ว จ๊ะ เป็นคนที่ตลก เฮฮา เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เธอเป็นคนขยัน และกตัญญูมากๆ ปัจจุบันแม้จะเป็น นักร้อง อิสระ แต่ตารางงานนั้นแน่นสุดๆ เรียกว่าเป็น นักร้องคิวทอง เลยก็ว่าได้ ด้วยนิสัยที่เฮฮา เป็นกันเอง เวลาออกงาน เธอมักจะสร้างเสียงหัวเราะ เอนเตอร์เทรนคนดู ทำให้คนดูสนุกตามไปด้วย

@janongpanee

เห็นเค้ากำลังฮิต อยากเล่นบ้าง #จ๊ะนงผณี #คอแห้ง 🫣🫶🏻😄

♬ เสียงต้นฉบับ – จ๊ะ – จ๊ะ

@janongpanee

ภูเก็ตทัก…. 🤪😝 #จ๊ะนงผณี #คอแห้ง #ทะเล 🥰😜

♬ แว้กๆ แว้ๆ สเต็ปรำ – ไวกิ้ง❤️‍🔥

วันนี้ CRAZYGIRLCLUB มีวาร์ปของ สาวจ๊ะ มาฝากแฟนๆ กันด้วย ตามไปติดตามชมผลงานของเธอกันได้เลย

ช่องทางติดตาม จ๊ะ นงผณี
Facebook : นงมณี มหาดไทย
Instagram : jaja_nongpanee
Youtube : อีจ๊ะ Channel
Tiktok : janongpanee